CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ Từ 4-7-16-29-35-45 Chỗ


_DANHMUCXE
Tìm kiếm xe

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE

DĐ1:0971.06.99.66


yahoo


DĐ2:0971.05.99.66


yahoo


DĐ3:0971.05.99.66


yahoo


Tin tức
Xe được ưa thích

Địa chỉ cho thuê xe Audi R8 ở Hà Nội 4 chỗ

Hoàng Quân cho thuê xe Audi R8 ở Hà Nội 4 chỗ – Dàn Xe mới-đẹp sẽ tạo cảm giác thoải mái và sang trọng khi bạn đi làm việc, tiếp khách

 Địa chỉ cho thuê xe Audi R8 ở Hà Nội 4 chỗ tại Hoàng Quân

R8 V10 là một trong những mẫu siêu xe nhanh nhất, mạnh nhất mà Audi từng sản xuất dưới dạng phiên bản thương mại. Nguyên mẫu của Audi R8 là mẫu xe từng giành chức vô địch tại giải đua khắc nghiệt Le Mans 24h, nó giành chiến thắng 5 trên 6 lần xuất phát. Audi đã thương mại hóa chiếc xe đua nguyên mẫu và lần đầu tiên giới thiệu R8 ra thị trường tại triển lãm Paris năm 2006. Một mẫu siêu xe thể thao giữ được trọn vẹn truyền thống tiện nghi, thỏa mái vốn có của Audi. Trong khi vẫn chứa đựng sự mạnh mẽ như một chiếc Lamborghini.

Với thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng lịch lãm của tông màu đen và trắng, Audi R8 sẽ giúp cho bạn thấy tự tin hơn trong việc tiếp khách ngoại giao với khách hàng, nằm trong những xế hộp hạng sang, nội thất bên trong của C250 được làm bằng chất liệu da Nappa vô cùng sang trong.  Các dịch vụ cho thuê xe Audi R8 của chúng tôi.

 

cho thuê xe Audi R8 ở Hà Nội 4 chỗ

 

Cho thuê xe Audi R8 đi Sân Bay

Cho thuê xe Audi R8 đi Nội Thành

Cho thuê xe Audi R8 đi Tỉnh

Cho thuê xe Audi R8 theo tháng

Cho thuê xe Audi R8 xe đám cưới hỏi

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN SẼ ĐƯỢC PHỤC VU VỚI: 

1. Tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, nhanh nhẹn.

2. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệm: Với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm việc tận tâm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của HOÀNG QUÂN.

3. Thương hiệu đã được khẳng định: Hàng nghìn lượt khách hàng đã thuê xe Audi R8, Chúng Tôi luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng. Truyền thông, báo chí đã giới thiệu và viết về Thue Xe Du Lich Hoang Quan như một đơn vị, một địa chỉ cho thuê xe Audi R8 4 chỗ chuyên nghiệp, uy tín với thương hiệu hàng đầu tại Hà Nội.

 

cho thuê xe Audi R8 ở Hà Nội 4 chỗ

 

4. Dịch vụ chuyên nghiệp: Chuyên về dịch vụ cho thuê xe Audi R8 4 chỗ nên chúng Tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm để mang lại cho Bạn một chiếc xe với dịch vụ tốt nhất : Xe mới, đẹp, đón đúng giờ , lái xe ăn mặc lịch sự, thái độ vui vẻ, nhiệt tình, điềm đạm và lái xe cẩn thận.

5. Xe luôn sạch

6. Xe luôn đến đúng giờ

7. Lái xe ăn mặc lịch sự, điềm đạm, thái độ ḥa nhã vui vẻ và phục vụ hết mình với khách hàng.

Đối với những khách hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội chúng tôi sẽ báo giá, hướng dẫn làm hợp đồng qua điện thoại, Email hoặc bất kì khi nào cần hỗ trợ tư vấn về xe 4 chỗ khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty hỗ trợ và tư vấn 24/7.

Tìm kiếm kiên quan

Thue xe Audi R8

Thuê xe Audi R8

Cho thue xe Audi R8

Cho thuê xe Audi R8

Thuê xe Audi R8 giá rẻ

Thue xe Audi R8 gia re

Thuê xe Audi R8 tại Hà Nội

Cho thuê xe Audi R8 tại Hà Nội

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Hoàng Quân cho thuê xe Du Lịch Uy Tín - Giá Rẻ - Chất Lượng Nhất tại hà nội

Địa chỉ ở Hà Nội :

ĐT: 04.66836607 – 0971.06.99.66 – 0971.05.99.66

Nguồn: Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội