CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ Từ 4-7-16-29-35-45 Chỗ


_DANHMUCXE
Tìm kiếm xe

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE

DĐ1:0971.06.99.66


yahoo


DĐ2:0971.05.99.66


yahoo


DĐ3:0971.05.99.66


yahoo


Tin tức
Xe được ưa thích

Lựa Chọn Số 1 Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân

Bạn nghĩ sao khi được thuê xe 16 chỗ đi du lịch với giá thành rẻ nhất khu vực? Bạn cảm thấy như thế nào khi lựa chọn được một đơn vị thuê xe giá rẻ? Thật tuyệt vời phải không? Đó cũng là lý do vì sao Hoàng Quân luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các dòng dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi du lịch cho hàng triệu khách hàng.

 

Lựa Chọn Số 1 Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân

 

Đúng là như vậy, khi các bạn đến với dịch vụ cho thue xe du lich 16 cho của Hoàng Quân, các bạn không những được thuê xe với chi phí cực kì rẻ, thậm chí là không một đơn vị nào lại có mức chi phí cho thuê xe rẻ hơn Hoàng Quân chúng tôi đâu ạ.


Không những thế, khi các bạn đến với dịch vụ cho thue xe 16 cho di du lich của chúng tôi, thì thủ tục thuê xe luôn cực kì tiện lợi với các bạn:


– Chỉ cần một cuộc gọi đặt lịch cho thuê xe 16 chỗ thôi thì đội ngũ nhân viên tư vấn của Hoàng Quân sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn về các chủng loại xe 16 chỗ phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn, sau đó chúng tôi sẽ cho nhân viên kí hợp đồng đến địa chỉ mà các bạn yêu cầu để kí kết hợp đồng.

 

– Các điều khoản trong bản hợp đồng luôn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng:


+ Không ở đâu có mức chi phí bảo hiểm hành khách cao nhất khu vực như ở Hoàng Quân chúng tôi đâu, với Hoàng Quân thì tính mạng của khách hàng luôn là điều quan trọng hơn cả.


+ Chi phí thuê xe là rẻ nhất Hà Nội.


+ Xe đưa đón khách hàng đúng địa điểm và thời gian.


+ Xe cho thuê là những mẫu xe 16 chỗ đời mới nhất, chất lượng cực tốt, xe được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên lại được kiểm tra về chất lượng trước khi bàn giao xe cho khách hàng thuê vậy nên sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn nhất.


+ Khi hợp đồng cho thue xe 16 cho di du lich đã được kí kết thì Hoàng Quân sẽ không thu thêm bất kì khoản chi phí nào khác ngoài hợp đồng khi đã kí kết với khách hàng.

 

3 Lý Do Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân

 

 Thứ 1: Đội ngũ lái xe 16 chỗ của Hoàng Quân, ai cũng có tay nghề cao về nghiệp vụ lái xe, được training kĩ càng về dịch vụ lái xe du lịch nhiều năm vì vậy trên từng chuyến đi du lịch đội ngũ lái xe của chúng tôi luôn lái xe rất cẩn thận để có thể mang đến cho các bạn những chuyến đi an toàn nhất.


– Thứ 2: Đội ngũ tư vấn viên của dịch vụ làm việc 24/24h nên khi các bạn có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi du lịch thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.


 Thứ 3: Hoàn trả 100% chi phí dịch vụ nếu như: xe chất lượng kém, tài xế có thái độ không phù hợp với khách hàng, xe đưa đón chậm trễ.