CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ Từ 4-7-16-29-35-45 Chỗ


_DANHMUCXE
Tìm kiếm xe

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE

DĐ1:0971.06.99.66


yahoo


DĐ2:0971.05.99.66


yahoo


DĐ3:0971.05.99.66


yahoo


Tin tức
Xe được ưa thích

Ưu Đãi Cực Hấp Dẫn Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân

TIN HOT: Số lượng chỉ có hạn vậy nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận Ưu Đãi Cực Hấp Dẫn Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân, với hơn 20 năm kinh nghiệm cho thue xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội thì Hoàng Quân tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ cho thue xe 16 cho đi du lịch với sự hiện đại, đẳng cấp, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Hơn 7 triệu khách hàng đã đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch của Hoàng Quân và trong đó có đến 99% khách hàng đã cảm thấy hài lòng với dịch vụ thuê xe Hoàng Quân, thế còn bạn?

 

Ưu Đãi Cực Hấp Dẫn Khi Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân 

 

Khi đến với các dịch vụ cho thue xe du lich của Hoàng Quân, các bạn không những được thuê xe với giá thành rẻ nhất mà còn được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đi kèm:

- Thủ tục cho thuê xe hết sức nhanh chóng, tiện lợi với khách hàng, chỉ cần khách hàng alo thì chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến kí kết ngay với các bạn tại chính địa chỉ mà các bạn yêu cầu.

- Giảm từ 10 - 45% chi phí dịch vụ thue xe du lich 16 cho cho những khách hàng có nhu cầu thuê xe từ 3 ngày trở lên (lưu ý khi các bạn đến với các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch của Hoàng Quân thì mức chi phí dịch vụ không những là rẻ nhất mà càng thuê xe nhiều ngày thì mức chi phí lại càng giảm mạnh).

- Xe luôn đưa đón khách hàng đúng thời gian và địa điểm, không để khách hàng chờ đợi lâu la dù chỉ là một phút, cam kết 100% xe cho thuê là những dòng xe 16 chỗ đời mới nhất, xe bền, đẹp và chất lượng, lái xe có thái độ phục vụ tốt, nếu vi phạm Hoàng Quân xin miễn phí 100% chi phí dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch cho các bạn.

- Dành cho 200 khách hàng đặt lịch thuê xe đầu tiên, Hoàng Quân giảm đến 35% chi phí dịch vụ.

- Cùng với đó là mức chi phí bảo hiểm sự an toàn cho khách hàng là cao nhất khu vực.

 

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Tại Hoàng Quân - Chất Lượng Hàng Đầu Hà Nội

 

- Chất lượng xe cho thuê: Hoàng Quân tự hào khi nắm trong tay dàn xe 16 chỗ siêu khủng lớn nhất hiện nay với hơn 200 chiếc xe đời mới nhất, kiểu dáng sang trọng, quý phái, xe chạy vô cùng nhẹ nhàng và êm ái.

- Chất lượng phục vụ:

+ Đội ngũ tư vấn viên: Hoàng Quân tự hào khi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và lành nghề có trên 10 năm tư vấn các dịch vụ cho thuê xe ô tô có lái và du lịch vậy nên sẽ mang đến cho các bạn những chuyến đi du lịch với các dòng xe thượng hạng nhất.

+ Đội ngũ lái xe: sự an toàn tính mạng của khách hàng luôn được đảm bảo bằng sự điêu luyện và kinh nghiệm lái xe du lịch 16 chỗ của các bác tài xế Hoàng Quân: đó cũng là lý do vì sao Hoàng Quân sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến đi du lịch đầy thú vị và an toàn.