CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ Từ 4-7-16-29-35-45 Chỗ


_DANHMUCXE
Tìm kiếm xe

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE

DĐ1:0971.06.99.66


yahoo


DĐ2:0971.05.99.66


yahoo


DĐ3:0971.05.99.66


yahoo


Tin tức
Xe được ưa thích

Vì Sao Nên Thuê Xe 29 Chỗ Đi Thung Nai Của Hoàng Quân

Trải nghiệm một dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Thung Nai với sự hài lòng và vui vẻ thì chắc chắn bất cứ một vị khách hàng nào cùng mong muốn phải không? Khi đến với Hoàng Quân với dịch vụ cho thuê xe đi Thung Nai, các bạn luôn được thuê xe với chi phí cạnh tranh nhất khu vực, cùng với đó là chất lượng của dịch vụ được hơn 70000000000 người tiêu dùng đánh giá là cực kì tốt. Thế còn lý do gì mà các bạn không dồng hành cùng dịch vụ cho thuê xe của Hoàng Quân chúng tôi ngay nào?!

 

Vì Sao Nên Thuê Xe 29 Chỗ Đi Thung Nai Của Hoàng Quân?

 

Thuê xe 29 chỗ đi Thung Nai của Hoàng Quân đã chinh phục được hàng triệu khách hàng mỗi năm, đạt kỉ lục số lượng khách đến thuê xe nhiều nhất trong năm trên thị trường cho thue xe du lịch Hà Nội.

Vậy lý do gì khiến dịch vụ cho thuê xe đi Thung Nai của Hoàng Quân nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng đến như vậy?

Hơn 7 triệu khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Thung Nai của Hoàng Quân và 99% số đó đã thực sự cảm thấy vui vẻ, hài lòng và thoải mái sau chuyến đi.

Điều đó có làm các bạn cảm thấy tò mò về dịch vụ cho thue xe di Thung Nai của Hoàng Quân chúng tôi không?

Ra đời từ những năm 1986, khi thị trường cho thue xe 29 chỗ có lái tại Hà Nội vừa mới mở cửa, các dịch vụ thuê xe còn mới lạ với người tiêu dùng.

Khắc phục những khó khăn đó, Hoàng Quân chúng tôi không ngừng nỗ lực cố gắng và cho ra đời những dịch vụ cho thuê xe du lịch tốt nhất , điển hình như dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Thung Nai với nhiều tính năng vượt trội, khác hẳn so với những hãng cho thuê xe khác :

Chi phí thuê xe là rẻ nhất khu vực, đã làm ưng ý không ít khách hàng. Bởi nếu ở đâu cho thue xe với mức giá rẻ hơn thì chúng tôi sẽ cho thuê xe với giá rẻ hơn nữa.

+ Thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản, dễ dàng và tiện lợi, không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng: chỉ cần một cuộc gọi alo, chúng tôi sẽ mang hợp đồng kí kết đến ngay địa chỉ mà các bạn yêu cầu.

+ Xe 29 chỗ mà chúng tôi cho các bạn thuê là những dòng xe đời mới nhất, hiện đại về trang thiết bị nội ngoại thất, lại đa dạng về chủng loại và mẫu mã cho nên sẽ mang đến cho các bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Ưu Đãi Cực Lớn Khi Đến Với Dịch Vụ Thuê Xe 29 Chỗ Đi Thung Nai Tại Hoàng Quân

 

Bất kể khi bạn đến với tất cả những hãng xe nào cũng thế thôi, khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Thung Nai, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng :

+ Giảm 20% chi phí dịch vụ thuê xe đi Thung Nai cho 999 khách hàng đặt lịch thuê xe đầu tiên trong năm.

+ Với những khách hàng thuê xe tại Hoàng Quân từ 4 lần trở lên, chúng tôi tặng ngay một dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch Thung Nai.

+ Chi phí chỉ còn 65% khi khách hàng thuê xe từ 4 ngày trở lên.

+ Chi phí bảo hiểm hành khách của chúng tôi cho khách hàng trên mỗi chuyến đi Thung Nai luôn là cao nhất thị trường cho thuê xe Hà Nội.

+ Xe luôn đưa đón khách hàng đúng giờ, không hề làm mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng dù chỉ một phút.

+ Lái xe cẩn thận và nhiệt tình, đều có trên 20 năm lái xe 29 chỗ cho các cơ quan, đoàn thể trong và ngoài nước vì vậy không những sự an toàn của các bạn được đảm bảo một cách chắc chắn mà các bạn còn được phục vụ đẳng cấp và hiện đại bậc nhất.

Đó là những ưu điểm vượt trội mà chỉ khi bạn đến với dịch vụ thuê xe đi Thung Nai của Hoàng Quân chúng tôi mà thôi, ngoài ra các bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi Mai Châu nếu như có nhu cầu thuê xe. Bởi hiện nay, chúng tôi đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Mai Châu.