CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ Từ 4-7-16-29-35-45 Chỗ


_DANHMUCXE
Tìm kiếm xe

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE

DĐ1:0971.06.99.66


yahoo


DĐ2:0971.05.99.66


yahoo


DĐ3:0971.05.99.66


yahoo


Tin tức
Xe được ưa thích

3 Lý Do Nên Thuê Xe 16 Chỗ Đi Tam Đảo Tại Hoàng Quân

Bạn đang cần tìm một dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo với chi phí rẻ nhất? Bạn đang tìm một địa chỉ cho thuê xe đi Tam Đảo uy tín mà không biết ở đâu? Vậy thì hãy lắng nghe sự đánh giá cả 9000 khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo của Hoàng Quân. Rồi các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất đấy nhé!

3 Lý Do Nên Thuê Xe 16 Chỗ Đi Tam Đảo Tại Hoàng Quân

 Thứ 1 : Thủ tục thuê xe nhiều nơi rất lâu la và rườm rà khiến khách hàng cảm thấy vô cùng khó chịu và không hài lòng mỗi khi có nhu cầu thuê xe đi Tam Đảo đúng không nào? Nhưng khi đồng hành cùng thuê xe 16 chỗ Hoàng Quân thì bạn sẽ luôn được thuê xe với chi phí rẻ nhất thị trường, cùng với đó là thủ tục thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo của Hoàng Quân chúng tôi rất đơn giản và không làm mất nhiều thời gian của khách hàng: chỉ cần alo chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến kí kết ngay với các bạn. Tất cả chỉ mất khoảng thời gian vài phút.

 


 

Thứ 2 : Xe mà chúng tôi cho các bạn thuê để đi du lịch Tam Đảo là những dòng xe 16 chỗ đời mới nhất, hiện đại nhất, mang nhiều phong cách và kiểu dáng khác nhau tha hồ cho các bạn lựa chọn, không những thế xe lại chạy cực nhanh và bền, không hề có tiếng động, không có mùi lạ vì vậy sẽ không hề khiến các bạn cảm thấy say xe hay mệt mỏi khi ngồi trên xe đâu ạ.

 

Thứ 3 : Còn điều gì khiến hàng triệu khách hàng đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo của Hoàng Quân chúng tôi hơn việc: xe luôn tuân thủ đúng thời gian đưa đón khách hàng, không thu thêm bất kì một khoản chi phí nào ngoài hợp đồng khi đã kí kết. Nếu vi phạm những điều khoản trên, Hoàng Quân xin hoàn trả 100% chi phí dịch vụ thuê xe ngày hôm đó cho các bạn.

 

Hoàng Quân – Thương Hiệu Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Tam Đảo Chất Lượng Nhất

 

Đúng thế, hơn 200000 khách hàng đã đến với dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo tại Hoàng Quân và 99% số đó đã cảm thấy hài lòng bởi cung cách phục vụ và chất lượng dịch vụ cho thue xe của Hoàng Quân chúng tôi :


- Chi phí bảo hiểm sự an toàn cho hành khách trên từng chuyến đi luôn ở mức cao nhất thị trường Hà Nội hiện nay.


- Đội ngũ lái xe lành nghề, chuyên nghiệp lại dày dặn kinh nghiệm lái xe 16 chỗ du lịch nhiều năm, lại rất am hiểu các cung đường đi Tam Đảo Vĩnh Phúc vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn một dịch vụ thuê xe du lịch tuyệt vời nhất từ trước đến nay.


Giảm giá cực sốc cho những khách hàng có nhu cầu thuê xe từ 5 ngày trở lên: giảm 40% chi phí dịch vụ (càng thuê xe nhiều ngày thì giá cả thuê xe tại Hoàng Quân càng rẻ).